dong trung ha thao tri benh tim mach

Sử dụng Đông trùng hạ thảo trị bệnh tim mạch

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về đông trùng hạ thảo trị bệnh tim mạch. Bệnh tim mạch được ví như một “trái bom nổ chậm”. Bệnh gây ra những hậu quả nghiêm trọng với người bệnh bất cứ khi nào. Những hậu quả mà tim mạch gây ra như: tai biến, đột quỵ, trụy tim, nặng nhất có thể gây ra tử vong. Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được xem như một liều thuốc giúp hỗ trợ chữa trị bệnh tim mạch. Hãy xem qua cách đông trùng hạ thảo trị bệnh tim mạch như thế nào? Để cùng nhau có những cách ngừa và chữa bệnh cho người thân, gia đình và bản thân.

Đông trùng hạ thảo trị bệnh tim mạch tốt như thế nào?

Từ lâu, đông trùng hạ thảo đã được sử dụng trong Y học cổ truyền để cả thiện các vấn đề về tim mạch. Ngày nay, Y học phát triển cũng đã chứng minh được tác dụng đó của dược liệu quý này.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Sử dụng đông trùng hạ thảo trị tim mạch là một biện pháp điều trị hữu hiệu, không lo ngại đến tác dụng phụ. Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hoạt động tim đến 60% so với những phương pháp khác.

Người bị suy tim thường thiếu năng lượng để hoạt động, luôn có cảm giác mệt mỏi. Đông trùng hạ thảo đa dạng chất và vitamin giúp người suy tim ổn định chức năng tim, tăng cường sức khỏe, thể lực.

dong trung ha thao tri benh tim mach

Đông trùng hạ thảo giúp ổn định nhịp tim, ổn định huyết áp

Adenosin trong đông trùng hạ thảo có tác dụng ổn định nhịp tim. Bằng cơ chế làm chậm thời gian dẫn truyền nút nhỉ, thất. Từ đó giúp ổn định nhịp tim khi nhanh. Ngăn ngừa được trường hợp tăng huyết áp với những bệnh nhân mắc chứng cao huyết áp.

Ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa, giảm mỡ máu

Đông trùng hạ thảo thúc đẩy cho quá trình chuyển hóa cholesterol, triglyceride ở gan và làm giảm chúng trong máu. Tăng lượng cholesterol tốt, tránh tình trạng các mảng xơ vữa hình thành.

Đã có những nghiên cứu lâm sàng cho thấy đông trùng hạ thảo giúp duy trì cholesterol và triglyceride có trong máu ở mức bình thường.

Đông trùng hạ thảo giúp hạn chế tai biến

Các chất có trong đông trùng hạ thảo ức chế sự tập kết tiểu cầu, ngăn chặn hình thành máu đông ở ngay giai đoạn đầu tiên. Nếu không ngăn chặn, máu đông sẽ mặc tại vành hay mạch máu dẫn đến tắt mạnh vành hoặc mạch máu não. Nếu tình trạng này diễn ra sẽ gây thiếu máu cục bộ, không cấp cứu kịp thời người bệnh có thể bị tử vong.

Chính vì thế sử dụng đông trùng hạ thảo là cách để bạn phần nào yên tâm về sức khỏe của bản thân.

Một số cách sử dụng đông trùng hạ thảo trị bệnh tim mạch bảo vệ sức khỏe

Trà đông trùng hạ thảo

Ngâm khoảng 0,5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g tươi với nước nóng khoảng 5 phút. Uống và sử dụng cả phần bã. Có thể sử dụng thường xuyên hằng ngày rất tốt.

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Sử dụng đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi ngâm cùng mật ong khoảng 7 ngày là có thể sử dụng. Nên dùng vào mỗi buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên cách dùng này không dành cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

dong trung ha thao tri benh tim mach

Ngoài ra có thể sử dụng đông trùng hạ thảo khi nấu cháo, món hầm, hoặc nhanh nhất là bỏ vào cơm. Rất nhiều món ăn có thể chế biến cùng đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên để đảm bảo chất cần bỏ đông trùng hạ thảo vào bước sau cùng trong quá trình nấu.

dong trung ha thao tri benh tim mach

 

Mua đông trùng hạ thảo uy tín, đảm bảo chất lượng tại Phan Thiết

Công ty Knimus là một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng tại Phan Thiết. Sở hữu nông trại nuôi cấy ngay tại địa phương, chính vì thế đông trùng hạ thảo đến tay người tiêu dùng luôn là lô hàng mới nhất và chất lượng nhất.

Đông trùng hạ thảo Knimus là loại được nuôi cấy từ gạo lức huyết rồng. Sản phẩm khi thu hoạch vẫn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Hãy liên hệ ngay với Knimus nếu bạn muốn sở hữu một sức khỏe vàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *