dong trung ha thao binh thuan

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín tại Phan Thiết – Bình Thuận

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là một sản phẩm quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên vị độ khan hiếm của sản phẩm, vì nhu cầu sử dụng nhiều từ người tiêu dùng. Mong muốn giá thành được giảm xuống, đây là lý do đông trùng hạ thảo nuôi cấy được ra đời. Chúng vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo tự nhiên, nhưng giá thành luôn ở mức hợp lý và sản lượng đáp ứng đủ cho người dùng.

Tuy nhiên tại Bình Thuận đang có rất ít nhà cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng, đông trùng hạ thảo Bình Thuận vẫn còn là khái niệm mới đối với người tiêu dùng nơi đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu về địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng tại Phan Thiết – Bình Thuận.

Knimus  – Địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Bình Thuận chất lượng

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Bình Thuận của công ty là sản phẩm nuôi cấy nhân tạo. Với sự nghiên cứu trong nhiều năm liền, cùng ý nghĩa mong muốn gìn giữ và chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Cơ sở sản xuất được đặt ngay tại địa phương, nhằm giảm thiểu nhất có thể thời gian vận chuyển, tránh gây hư hỏng và đến được tay người tiêu dùng Bình Thuận nhanh nhất.dong trung ha thao binh thuan

Sản phẩm chủ lực của Knimus

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo Knimus được nuôi trồng từ sinh khối gạo lức huyết rồng. Loại gạo lức chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vì thế khi sử dụng để làm sinh khối sẽ giúp sản phẩm sinh trưởng trong một môi trường dinh dưỡng đầy đủ. Những hoạt chất có trong sản phẩm sẽ được sản sinh ra một cách tốt và cao nhất.

Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn vô trùng, dưới quy trình giám sát chặt chẽ. Nếu có một chút sơ suất thì toàn bộ sản phẩm trong cùng một lần nuôi sẽ phải bị tiêu hủy vì không đạt yêu cầu.

Sản phẩm chủ lực của Knimus là Đông trùng hạ thảo tươi. Bởi lẽ đây là sản phẩm không bị pha trộn hàng giả hàng nhái. Chính vì thế được rất nhiều khách hàng tin dùng.

dong trung ha thao binh thuan

Đông trùng hạ thảo khô

Ngoài đông trùng hạ thảo tươi thì Đông trùng hạ thảo khô Bình Thuận của Knimus cũng luôn đạt được sản lượng tiêu thụ tốt. Đây là cách giúp bảo quản đông trùng hạ thảo được lâu hơn, tránh tình trạng do không dùng hết, phải đặt trong tủ lạnh lâu ngày, tiếp xúc với nhiều thực phẩm dẫn đến sản phẩm bị hư hại.

Đông trùng hạ thảo tươi sẽ được sấy khô dưới nhiệt độ thích hợp. Tuy nhiên phải đảm bảo trong quá trình sấy vẫn giữ nguyên được tất cả chất dinh dưỡng có trong nó.

dong trung ha thao binh thuan

Rượu đông trùng hạ thảo

Để đa dạng các dòng sản phẩm cung cấp tới người tiêu dùng, Knimus đã cho ra sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo. Đây là sản phẩm được ngâm từ đông trùng hạ thảo tươi nguyên sinh khối.

Rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối với nam giới, không độc hại cho người sử dụng. Ngược lại đây được xem như một loại rượu thuốc hỗ trợ điều trị những vấn đề sinh lý rất tốt.

Chỉ nên sử dụng mỗi ngày một lượng vừa đủ để rượu phát huy khả năng. Tránh trường hợp sử dụng quá nhiều gây tác dụng ngược, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xem thêm: Rượu đông trùng hạ thảo – Tuyệt phẩm cho sức khỏe

dong trung ha thao binh thuan

Là một loại dược liệu quý giá và có giá thành tương đối cao, chính vì thế đông trùng hạ thảo bị làm giả rất nhiều. Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để đặt lòng tin mua hàng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn mua đông trùng hạ thảo Bình Thuận chất lượng nhất.

Liên hệ mua hàng và nhận tư vấn: 0968 049 049

KNIMUS ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE VIỆT
Địa chỉ: E42 Nguyễn Thế Lâm, Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *